Lịch sử công ty Đặc sản Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập năm 2013 bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. 

Sau khi từ bỏ công việc kỹ sư với mức lương hàng chục triệu đồng 1 tháng, anh Nguyễn Bá Toàn quyết tâm đi theo niềm đam mê ẩm thực của mình. Mặc dù tất cả mọi người, kể cả gia đình đều phản đối ý tưởng này của anh, thế nhưng với tình yêu quê hương đất nước, anh đã huy động nguồn vốn và thành lập lên công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam. Công ty DASAVINA nhanh chóng đi vào hoạt động, cung cấp đến người tiêu dùng những món ăn đặc sản nức danh các vùng miền của đất nước. Tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo uy tín cao, chất lượng hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Điều này được thể hiện qua những đánh giá tích cực của người tiều dùng. Trong hơn 3 năm hoạt động, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng, trở thành thương hiệu thân thiện với người ẩm thực.

icon-hotTại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Cá kho Bá Kiến thương hiệu Dasavina

icon-hotNgười nổi tiếng tin dùng Cá kho Bá Kiến thương hiệu Dasavina

dasavina
Logo DASAVINA mang khát vọng lớn của anh Toàn và Công ty Đặc Sản Việt Nam
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu DASAVINA
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu DASAVINA

Luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu, với cam kết “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam đã phục vù hàng nghìn khách trên khắp mọi miền Tổ Quốc, và cả những khách nước ngoài hết sức chu đáo, tận tình. Hiện nay, các đặc sản của công ty bao gồm cá kho làng Vũ Đại, chả mực Hạ Long, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương, mực một nắng Hạ Long, mực khô Cô Tô, bánh gai Ninh Giang,…. DASAVINA chính là đại diện cho các đặc sản tinh hoa của đất nước.

Anh Toàn và đội ngũ nhân viên phối văn phòng của công ty
Anh Toàn và đội ngũ nhân viên phối văn phòng của công ty

Tham khảo:

Dưới sự lãnh đạo tài ba của giáo đốc Nguyễn Bá Toàn, công ty đã gặt hái rất nhiều thành công, với những danh hiệu giải thưởng quý giá như: “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam”, “giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt”. Đặc biệt trong năm 2014, thương hiệu DASAVINA được lọt vào top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đây là phần thưởng danh giá và đầy tự hào của công ty, thể hiện niềm tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu DASAVINA.

Để có được vị trí như hiện nay, công ty phải trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, xen lẫn những cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài. Thế nhưng bằng những nỗ lực, sự toàn tâm toàn ý dành cho người tiêu dùng, quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng đã giúp cho công ty vượt qua mọi bão táp đứng vững trên thị trường. Trong quãng thời gian dài sắp tới, toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ và cống hiến cho nền ẩm thực nước nhà và DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới


Google đã bỏ ra 4 ngày đêm để tạo ra video trên đây giúp DASAVINA quảng bá ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới

Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chủ đạo của công ty, cũng là món ăn cá kho đặc sản được đầu tư bài bản nhất hiện nay. Anh Nguyễn Bá Toàn đã tập hợp được 16 nghệ nhân kho cá giỏi nhất của làng, để cho ra thị trường những niêu cá kho đạt tiêu chuẩn cao nhất, thơm ngon nhất.

Việc thành lập lên nhóm các nghệ nhân kho cá là vô cùng cần thiết vì hiện nay có rất cơ sở kinh doanh  không làm chuẩn theo công thức cổ truyền, dùng nguyên liệu không chuẩn như là: Trắm cỏ thay cho trắm đen, thời gian kho không đạt yêu cầu, kỹ thuật kém… dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam. Đây là điều mà anh Toàn cũng hết sức lo lắng.

Năm 2015 Công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu Cá Kho Bá Kiến được các báo chí và truyền hình đặc biệt quan tâm vì những nỗ lực của anh Toàn giúp nâng cao đời sống của các nghệ nhân tại làng Vũ Đại và góp phần tích cực và việc đưa ẩm thực Việt Nam phủ rộng khắp cả nước và vươn tới cả nước ngoài. Sản phẩm Cá kho Bá Kiến của anh Toàn và công ty Dasavina luôn được rất nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá chất lượng rất cao.


VTV1 đưa tin về anh Toàn Cá kho của Dasavina trong chương trình thời sự

Bà Nguyễn Thị Kiều Doan - chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn - Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn - Giam Đốc và anh Nguyễn Đình Quý - Trưởng phòng công nghệ Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc và anh Nguyễn Đình Quý – Trưởng phòng công nghệ Công ty Đặc Sản Việt Nam

Xem thêm:

Cup vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Cúp vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Khách hàng doanh nhân nói về món  cá kho Hà Nam

Khách hàng tại Hội chợ nói về món cá kho làng Vũ Đại Hà Nam

Anh Toàn với tâm huyết mãnh liệt và tình yêu trong sáng với món Cá kho làng Vũ Đại đã được nhiều phóng viên báo chí truyền hình đưa tin liên tục trong thời gian qua.