DASAVINA là thương hiệu cá được VTV1 phát sóng trong chương trình thời sự và chương trình “Chào buổi sáng”

Làng Vũ Đại được biết đến với nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến. Thế nhưng đây là câu chuyện của hàng chục năm về trước. Còn ngày nay, mảnh đất thôn quê này lại được biết đến nhiều gấp bội lần với món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Đây là món ăn có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và cũng là món ăn cá kho ngon nhất của Việt Nam, được cả khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.

Khi trước món cá kho làng Vũ Đại này hầu như không được ai biết đến, chỉ có số ít người là biết. Nếu muốn ăn 1 niêu cá kho thì phải xuống tận Hà Nam để đặt cá, rồi lại đợi hàng tuần mới được thương thức món cá. Sau đó, công ty DASAVINA đã mạnh dạn đưa món ăn cổ truyền Hà Nam này ra ngoài thị trường. Rồi kể từ lúc đấy, người tiêu dùng mới biết đến hương vị của món ăn cá kho làng Vũ Đại này. Không chỉ dừng lại ở đấy, công ty DASAVINA còn đưa món cá kho cổ truyền làng Vũ Đại ra ngoài thị trường quốc tế, với thương hiệu Cá kho Bá Kiến.

Chỉ sau một thời gian, món ăn này đã nổi tiếng khắp 63 tỉnh thành cả nước, tiếng thơm bay sang các nước bạn: Mỹ, Đức, Nga, Thái Lan, Campuchia, Canada,… Với sự nổi tiếng đó, báo chí và truyền hình đã vào cuộc, đưa tin về món ăn cá kho dân dã này. DASAVINA còn là đơn vị đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được vinh dự lựa chọn để Google Mỹ quay clip quảng bá cho món ăn cá kho làng Vũ Đại lên toàn thế giới.

Ở trong nước, món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA được kênh truyền hình quốc gia VTV1 phát sóng trong chương trình thời sự và chương trình “Chào buổi sáng” ngày mùng 1 tết dương lịch 2016 vừa qua. Quý khách hàng có thể đón xem:

Tham khảo:

Hiện nay, mỗi dịp tết đến xuân về, món cá kho làng Vũ Đại đã trở thành món ăn truyền thống của người dân cả nước. Hương vị thơm ngon của món ăn, cũng như cách kho đặc biệt, không chỉ giúp bữa cơm thêm thơm ngon, mà còn giúp gia đình bạn thêm sum vầy, đầm ấm.

Lưu ý : Để đảm bảo cho khách hàng mua đúng sản phẩm cá kho làng Vũ Đại quý khách nên tham khảo bài viết :

 Cảnh báo Món Cá kho làng Vũ Đại hàng Nhái, hàng Giả, hàng kém chất lượng