Cá kho Vũ Đại uy tín nhất tại Hà Nội

Cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi cá kho Bá Kiến là một món ăn ngon ngày càng trở lên phổ biến, quen thuộc đối với bữa cơm hằng ngày trong mỗi gia đình. Thế nhưng việc lựa chọn mua cá kho Vũ Đại uy tín trên Hà Nội hiện nay lại là việc đáng bận tâm của người ẩm thực, do nhiều cơ sở vì chút lợi ích trước mắt đã không ngần ngại làm món cá kho Vũ Đại kém chất lượng. Vậy hiện nay trên Hà Nội cơ sở nào là cơ sở uy tín nhất để mua món cá kho cổ truyền này.

Bạn quan tâm:

Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam (Dasavina) là đơn vị cung cấp đặc sản cá kho Vũ Đại uy tín hàng đầu Hà Nội

Cá kho làng Vũ Đại của công ty được chế biến tại quê hương Bá Kiến

Món cá kho làng Vũ Đại là khách hàng thưởng thức của công ty được chế biến tại chính quê hương của đặc sản này – Nhân Hậu, Hà Nam. Hiện tại công ty có 2 cơ sở tại Hà Nam để kho cá, các nghệ nhân hằng ngày sẽ kho cá theo đơn đặt hàng của khách rồi gửi niêu cá lên trên Hà Nội. Mặc dù công đoạn nảy rất khó khăn tốn kém vì nhiều khi niêu cá bị vỡ, chi phí cũng khá cao, nhưng bù lại niêu cá kho đúng chuẩn hương vị cổ truyền nơi đây, điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng vì món ăn. Để đảm bảo uy tín của công ty, khách hàng có thể để tận địa chỉ kho cá, chứng kiến tận mắt các công đoạn làm cá, kho cá của các nghệ nhân. Chính vì luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên món cá kho làng Vũ Đại của công ty được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên Hà Nội từ nhiều năm nay.

Đặc sản cá kho Vũ Đại
Đặc sản cá kho Vũ Đại

Mách bạn: Món cá kho nghệ

Dasavina là thương hiệu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Với uy tín của mình, công ty hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty đã được trao tặng rất nhiều huy chương, cúp vàng cúp bạc trên lĩnh vực ẩm thực. Món ăn cá kho Bá Kiến của công ty không chỉ được người ẩm thực trong nước mà còn được các du khách nước ngoài hết sức yêu thích. Món cá kho chỉ trông thôi cũng đã khiến bạn không thể cưỡng lại được. Khi thưởng thức, miếng cá rất chắc thịt trong khi xương mềm, bạn có thể ăn được cả xương, cho nên dù người già hay trẻ nhỏ đều có thể ăn thoải mái không lo như những món cá kho khác. Những nguyên liệu kho kèm như giềng ăn mềm, rất bùi. Món cá kho này ăn với cơm nóng thì vô cùng tuyệt vời. Ben cạnh đó bạn có thể thưởng thức với bún ăn cũng rất hợp vị.

Dasavina là thương hiệu nổi tiếng
Dasavina là thương hiệu nổi tiếng

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nhiều đặc sản thơm ngon khác như: chả mực, rươi kho niêu đất, mực khô Cô Tô,… để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.