Mua cá kho làng Vũ Đại ở đâu ngon

Món cá kho làng Vũ Đại được người tiêu dùng bình chọn là món ăn cá kho ngon nhất Việt Nam. Sự nổi tiếng của món ăn được các báo, đài truyền hình đưa tin rầm rộ. Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền của người dân làng Vũ Đại khi xưa – nơi có nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến của cố nhà văn Nam Cao.

Cá được kho là cá trắm đen nuôi ốc, nặng đến 5kg thì mới cho vào kho. Kho cùng với nhất nhiều nguyên liệu, gia vị như nước cốt cua đồng, nước cốt dừa, nước cốt sườn non, chanh, sả, riềng, gừng, mía đen,… kho liên tục trong suốt 12 đến 20 tiếng đồng hồ, nên thịt cá chắc, quánh, xương thì mềm, bùi bùi ăn rất ngon. Đây là điều đã thu hút hàng nghìn thực khách mê mẩn với món ăn cá kho này.

Khi trước, muốn mua 1 niêu cá kho, người ẩm thực lại phải đến tận nơi kho cá, đi lại vất vả và rất tốn kém. Đáp ứng yêu cầu ẩm thực của người tiêu dùng, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA đã đưa món ăn cá kho này ra ngoài thị trường với thương hiệu cá kho Bá Kiến, trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp món ăn đặc sản cổ truyền này tại Hà Nội.

Cá kho làng Vũ Đại công ty DASAVINA chất lượng đảm bảo
Cá kho làng Vũ Đại công ty DASAVINA chất lượng đảm bảo

Để mua cá kho làng Vũ Đại, quý khách hãy làm theo:

  •  Nếu có điều kiện, quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở kho cá. Địa chỉ tại: Xóm 13, xã  Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Trước khi đến quý khách vui lòng liên hệ Hot line: 09696 45151 để được hướng dẫn đường đi và được đón tiếp chu đáo.
  • Đối với các khách hàng ở Hà Nội, Sài Gòn công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà. Trước khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra hàng kỹ lưỡng, đạt yêu cầu thì mới nhận cá và thanh toán tiền cho shipper
  • Với những khách hàng ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội, thì có thể đến trực tiếp công ty. Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Khang – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Đối với các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng thanh toán tiền trước qua chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ gửi cá cho quý khách tới cảng hàng không tại thành phố hoặc gửi xe khách tới bến xe địa phương.
  • Hotline: 0962.08.3232

Khách hàng lưu ý: Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA hoàn toàn không có chất bảo quản nên không để được lâu. Công ty chỉ kho theo đơn đặt hàng của khách, không kho sẵn. Vì thế cá của DASAVINA luôn luôn là mới nhất và chất lượng nhất. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trong mỗi hộp cá.