Quy trình Cá Kho Bá Kiến đến tay khách hàng từ Bắc vào Nam

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại, thương hiệu Cá kho Bá Kiến do công ty TNHH Thương Mại Đặc sản Việt Nam sản xuất và phân phối là món ăn truyền thống được rất nhiều thực khách yêu thích tìm mua. Cá kho Bá Kiến thơm ngon hấp dẫn phục vụ cho các bữa ăn của gia đình, đặc biệt là vào dịp Tết đến xuân về. Một món ngon mang hương vị dân dã thôn quê, mang cả tâm huyết của các nghệ nhân kho cá giữ lửa nghề truyền thống có từ bao đời, của những người muốn quảng bá một đặc sản trứ danh đến thực khách đam mê món cá kho cổ truyền hấp dẫn.

Để món ăn này có thể đến được tận tay người tiêu dùng trên cả nước mà vẫn giữ được chất lượng và hương vị, Cá kho Bá Kiến phải trải qua rất nhiều công đoạn, dưới đây là quy trình vận chuyển món cá kho Bá Kiến đến người tiêu dùng từ Bắc vào Nam.

Cá kho Bá Kiến của công ty được làm hoàn toàn thủ công, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên mọi khâu trong quá trình chế biến , giao hàng đều phải thực hiện một cách nhanh chóng. Vậy nên khách hàng muốn mua cá kho đều phải gọi điện đặt hàng trước vì khi có đơn hàng thì chúng tôi mới bắt đầu chế biến cá.

Sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng, đơn hàng sẽ được tập hợp và chuyển về địa chỉ tại Thôn Nhân Hậu (còn gọi là làng Vũ Đại ), xã  Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để tiến hành kho cá. Cá kho Bá Kiến chỉ được kho sau khi nhận được đơn hàng, vậy nên chất lượng cá luôn đảm bảo tươi ngon, đúng chuẩn hương vị nhất.

Mua hàng ngay: Tại đây

Sau 14 – 15 giờ kho, nồi cá đã hoàn thành. Lúc này, cá được quạt nguội, đóng gói và chuyển lại lên cơ sở chính của Công ty tại số Hà Nội và chuẩn bị lên đường giao đến tay khách hàng.

Đơn hàng ở Hà Nội sẽ được sắp xếp và vận chuyển đi ngay khi cá được chuyển đến Hà Nội. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc là ngay ngày hôm sau tùy thuộc vào thời gian hàng về đến Công ty.

Với những khách hàng ở miền Bắc nhưng ở ngoại thành, khách hàng có thể nhận được hàng ngay ngày hôm sau.

Các đơn hàng chuyển vào trong Nam sẽ được gộp lại và vận chuyển bằng máy bay đến Sài Gòn.

Tại Sài Gòn sẽ có đơn vị vận chuyển riêng trong khu vực nội thành. Hàng sẽ được giao tận tay khách hàng. Còn khu vực ngoại thành sẽ được gửi xe để chuyển đi.

Các đơn hàng được nhân viên giao hàng chuyển trực tiếp, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Còn nếu ở xa, khách hàng sẽ phải thanh toán trước bằng chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm: