Cá kho làng Vũ Đại mua ở đâu

Cá kho làng Vũ Đại ngày càng trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm mỗi gia đình Việt. Hiện nay cũng rất nhiều đơn vị cung cấp món cá kho đặc sản cổ truyền này. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp món cá kho đúng chuẩn hương vị Hà Nam. Bài viết này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn đọc về địa chỉ mua cá kho Vũ Đại nổi tiếng.

Bạn quan tâm:

Đặc sản cá kho Vũ Đại của công ty TNHH Đặc sản Việt Nam (Dasavina) luôn đảm bảo uy tín và chất lượng của món ăn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty Danavisa chuyên cung cấp đặc sản cá cổ truyền làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại là một món ăn truyền thống của người dân nơi đây trước kia không được biết đến. Mãi cho đến khi chàng kỹ sư trẻ tuổi Nguyễn Bá Toàn – hiện đang là giám đốc của công ty Danavisa là người đầu tiên truyền bá món ăn này thì người dân các tỉnh thành khác mới biết đến và ngày một yêu thích. Cho nên món cá kho Bá Kiến của công ty là món ăn mang chuẩn hương vị truyền thống của người dân Tỉnh Hà Nam. Với công thức chém to kho mặn, món ăn cá kho cổ truyền này vô cùng đặc biệt không hề giống với món cá kho thường ngày. Cá kho được kho lên đến 24 tiếng, phải đun bằng củi nhãn, cá là cá trắm đen 5 cân trở lên, khi kho xong xương cá mềm có thể ăn được, còn giềng ăn mềm và rất bùi. Đây là món ăn chiều lòng được cả những người ẩm thực khó tính nhất, dù là trẻ em biếng ăn hay người lớn tuổi thì vẫn rất hài lòng. Trải qua nhiều năm kinh doanh với mặt hàng đặc sản này, món cá kho làng Vũ Đại ngày càng được nhiều người biết đến, không chỉ khách hàng trong nước mà cả người ảm thực nước ngoài đều yêu thích với thương hiệu cá kho Bá Kiến của Nguyễn Bá Toàn. Hiện nay công ty đang triển khai món ăn này với toàn thể người ẩm thực của các nước.

Cá kho Bá Kiến là thương hiệu nổi tiếng
Cá kho Bá Kiến là thương hiệu nổi tiếng

Số lượng khách hàng đến mua cá kho Bá Kiến của công ty cực kỳ lớn

Với uy tín của mình công ty đã thu hút được lượng khách lớn nhất trong những năm vừa qua so với các công ty khác trên mặt hàng cá kho Bá Kiến. Chỉ cần một cuộc điện thoại, khách hàng sẽ được gia hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Mọi mặt hàng của công ty không chỉ đảm bảo về số lượng, chất lượng mà luôn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, chỉ cần hàng giao đến tay là bạn sẽ nhận được cuộc gọi hướng dẫn cách dùng sản phẩm dù trong bao bì sản phẩm có ghi rất rõ. Luôn tận tâm chu đáo với khách hàng, cho nên từ khi thành lập đến nay, không có bất kỳ khách hàng nào có ý kiến trái chiều với công ty, đây là một động lực lớn của công ty và cũng là mục tiêu của bất kỳ công ty nào hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh.

Dasavina đạt nhiều danh hiệu cao quý
Dasavina đạt nhiều danh hiệu cao quý

Danavisa là thương hiệu đặc sản Việt số 1 Việt Nam

Dasavina là một thương hiệu được nhiều người biết đến cả ở trong nước và ngoài nước. Từ khi thành lập công ty đến giờ, công ty đã đạt được rất nhiều những giải thương danh giá, những cúp vàng như: cup vàng thương hiệu phát triển bền vững, top 100 những doanh nghiệp phát triển,.. Bên cạnh cá kho làng Vũ Đại, công ty còn cung cấp rất nhiều những món ăn đặc sản khác như: chả mực Hạ Long, rươi kho niêu đất, mực một nắng, mực khô Cô Tô, trứng đà điểu,… để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Những món ăn đặc sản này đều được công ty đến tận cơ sở chế biến, sau đó vận chuyển lên Hà Nội, cung cấp đến tận nơi khách hàng. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty được khách hàng đánh giá cao.

Mách bạn: cách làm món cá kho làng Vũ Đại

 

Cá kho làng Vũ Đại mua ở đâu
Đánh giá bài viết