Tầm nhìn sứ mệnh của DASAVINA

Hoạt động trên lĩnh vực thương mại từ nhiều năm nay, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam luôn luôn giữ vững chiến lược kinh doanh của mình. Đó là:

“Công ty Đặc Sản Việt Nam kiên quyết kế thừa nét đẹp tinh hoa ẩm thực trong món ăn đặc sản Cá kho làng Vũ Đại, đồng thời luôn luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng, kiểu dáng bao bì, uy tín với khách hàng và các đại lý, quyết tâm đưa CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI trở thành món ăn không chỉ nổi tiếng nhất Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới!”

Thương hiệu DASAVINA sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên khắp mọi nẻo đường
Thương hiệu DASAVINA sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên khắp mọi nẻo đường

Không chỉ dừng lại ở việc đưa món cá kho Bá Kiến cho tất cả mọi người dân Việt Nam được thưởng thức, mà DASAVINA còn mong muốn mang thương hiệu của mình sang thị trường quốc tế.  Trong tương lại không xa, công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa đặc sản nức danh này chạm đến tất cả các nước của mọi châu lục, để làm tăng thêm niềm tự hào ẩm thực dân tộc. Cho đến thời điểm nay, món ăn cá kho đã chiếm lĩnh được sự yêu thích của người tiêu dùng trên đất nước Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Canada, Thái Lan, Campuchia,…

Để có được thành công như vậy, phụ thuộc phần lớn vào sự ủng hộ của khách hàng. Công ty cũng sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao người tiêu dùng.