Đặc sản Bá Kiến tham dự hội chợ Hàng Việt Nam CLC 2018 tại HCM

Tiếp nối thành công trong sự kiện hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 tại Hồ Chí Minh. Dasavina tiếp tục hưởng ứng tham dự sự kiện này vào năm 2018. Chương trình hội chợ lần này diễn ra từ ngày 03 – 08.4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 đường Lữ Gia, quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Tham gia hội chợ, quảng bá sản phẩm là hoạt động DASAVINA thường xuyên góp mặt nhất là tại các thành phố lớn. Với mục tiêu người việt nam sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao, người Việt Nam trên toàn quốc được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon nhất. DASAVINA tham gia hội chợ và quảng bá nhiều đặc sản như: Cá kho Bá Kiến, chả mực Bá Kiến, Rươi Bá Kiến, Mực khô Bá Kiến … Đây là những sản phẩm cao cấp của các tỉnh thành miền Bắc là sản phẩm chủ đạo của DASAVINA, cũng chính vì vậy tham gia sự kiện lần này là cơ hội cho thực khách tại Miền Nam đặc biệt là ở Sài Gòn có cơ hội thưởng thức trực tiếp món ăn này.

Cá kho Bá Kiến tham gia hội chợ Hàng Việt Nam -CLC
Cá kho Bá Kiến tham gia hội chợ Hàng Việt Nam -CLC

Theo ban tổ chức, góp mặt tại hội chợ lần này có 600 gian hàng, Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM năm 2018 còn có nhiều chương trình mới khác như trưng bày Các sản phẩm hữu cơ – Sản phẩm có chỉ dẫn địa lý mới nhất; Triển lãm “Đường ra thị trường thế giới của HVNCLC” với các sản phẩm nông nghiệp đạt chỉ dẫn địa lý mới được Chính phủ Pháp cấp và bảo trợ hay các có đến 5 cuộc hội thảo quốc tế, kết nối …

Hình ảnh gian hàng tại Hội Chợ
Hình ảnh gian hàng tại Hội Chợ

Mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần, các sản phẩm tại hội chợ đều là những sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng lựa chọn, được xét duyệt kỹ càng và cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là cơ hội duy nhất trong năm du khách đi hội chợ có thể an tâm mua sắm, lựa chọn sản phẩm phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, có nhiều chương trình quà tặng, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Vì vậy, DASAVINA trân trọng kính mời quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, dành chút thời gian cùng người thân, bạn bè cùng đi chợ mua sắm, thưởng thức các đặc sản của DASAVINA. Mọi thông tin về sự kiện hội chợ hoặc sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 0904.750.363.

Chi tiết sản phẩm tại website: https://cakhobakien.com