Chủng loại

Cá kho Tiến Vua
Cá kho Tiến Vua – Sản phẩm cá kho cao cấp hiệu Bá Kiến

  Theo truyền thuyết cũng như lời kể của các cụ cao niên, ngày xưa cá kho Bá Kiến là một món ăn dành cho tầng lớp quý tộc. Trước đây thời nhà Trần, người dân sử dụng món cá kho để dâng lên nhà vua hoặc sử dụng trong […]

Niêu cá kho Bá Kiến 0.5 kg
Niêu cá kho Bá Kiến 0.5 kg

Cá trắm đen 0.5 kg là niêu cá nhỏ nhất cung cấp trên thị trường. Thích hợp cho những người dùng thử khi chưa ăn món cá kho làng Vũ Đại bao giờ.

Cá kho Bá Kiến - Thương hiệu cá kho truyền thống khiến thực khách mê mẩn
Niêu cá kho Bá Kiến 1 Kg

Cá trắm đen 1 kg là niêu cá cỡ nhỏ được cung cấp tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến. Bữa cơm gia đình hàng ngày, bên những người thân yêu, thưởng thức từng miếng cá nóng hổi, đậm vị ăn cùng cơm trắng nóng hổi sẽ vô cùng đưa cơm. 

Niêu cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến 3.5 Kg

họn mua niêu cá kho Bá Kiến 3.5 kg làm quà hoặc thiết đãi người thân, bạn bè, khách hàng vừa thể hiện sự chân thành vừa đem đến một món ngon “nghĩ đến đã thèm” làm hài lòng tất cả người nhận.

Niêu cá kho Bá Kiến 5 kg
Niêu cá kho Bá Kiến 5 Kg

Niêu cá trắm đen 5 kg là niêu cá kho lớn nhất được cửa hàng Đặc sản Bá Kiến cung cấp trên thị trường. Thích hợp cho những thực khách muốn mua về dùng trong nhiều bữa ăn, bảo quản được lâu.

Niêu cá kho Bá Kiến màu sắc hấp dẫn
Niêu cá kho Bá Kiến 4.5 Kg

Thêm một lựa chọn siêu tiện lợi với niêu cá kho Bá Kiến 4.5 kg với những miếng cá dày thịt, ngọt thơm, béo ngậy hoà quyện cùng các gia vị đặc trưng, dù không ăn hết trong một lần nhưng khi kho lại vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, hương vị hấp dẫn như lần đầu.

Niêu cá 4 kg thương hiệu Cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến 4 Kg

CÁ KHO BÁ KIẾN Trọng lượng 4 kg – Giá bán: 1.100.000đ Là niêu cá cỡ lớn cung cấp trên thị trường bởi cửa hàng Đặc sản Bá Kiến được nhiều người lựa chọn, niêu cá 4 kg dành cho đại gia đìnhoặc làm quà biếu tặng. Chưa bao gồm […]

Niêu cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến 3 Kg

Niêu cá kho 3 kg thương hiệu cá kho Bá Kiến là món quà biếu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Niêu cá kho 3 kg phù hợp với 6 – 7 người dùng.

Niêu cá 2.5 kg thương hiệu Cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến 2.5 Kg

Với niêu cá từ 2.5 kg của cửa hàng Đặc sản Bá Kiến, bạn có thể thoải mái thiết đãi bạn bè cùng những người thân yêu trong gia đình món ngon nổi tiếng này

Niêu cá 2 kg thương hiệu Cá kho Bá Kiến
Niêu cá kho Bá Kiến 2 Kg

Niêu cá trắm đen 2 kg thương hiệu Bá Kiến là niêu cá cỡ vừa cho bữa ăn của gia đình bạn. Hương vị cá thơm ngon đặc trưng, đậm vị truyền thông vô cùng đưa cơm.