DASAVINA tham gia hội chợ Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016

Theo Quyết định của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phát động, vào ngày 27/12 này sẽ diễn ra Hội chợ Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống tại Cung thể thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là Hội chợ nhằm phát huy và thúc đẩy cuộc vận động của Nhà nước ta về “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đây là một dịp tốt để các doanh nghiệp trên mọi miền Tổ Quốc trưng bày và cho ra mắt người tiêu dùng những mặt hàng, thực phẩm,.. có thương hiệu và chất lượng tốt nhất. Tại hội chợ này có tới hơn 200 gian hàng đến từ các thương hiệu, đơn vị kinh doanh từ các vùng miền từ Bắc vào Nam.

Công ty DASAVINA là đơn vị đồng hành cùng với hội chợ Tự hào hàng Việt Nam

Công ty DASAVINA luôn là đơn vị đồng hàng cùng với hội chợ Tự hào hàng Việt Nam, đây là mùa thứ 2 công ty tham gia Hội chợ này. Mới gần đây nhất công ty cũng đã tham gia hội chợ lớn tại Royal City. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng, cùng với sự hưởng ứng phát động của UBMTTQ, Công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA sẽ tham gia hội chợ năm nay, với nhiều món ăn đặc sản vùng miền uy tín, chất lượng cao, khẳng định thương hiệu của công ty. Đến với hội chợ, DASAVINA sẽ đưa tới người tiêu dùng nhiều đặc sản, trong đó đặc biệt nhất là cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến – thương hiệu đẳng cấp nhất làng Vũ Đại, chả mực giã tay Hạ Long, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương,.. Đây đều là những sản phẩm tạo lên thương hiệu của công ty, đồng thời cũng là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích hàng đầu hiện nay.

Hội chợ Tự hào hàng Việt Nam 2016
Hội chợ Tự hào hàng Việt Nam 2016

Kính mời quý khách hàng đến thưởng thức miễn phí các đặc sản vùng miền nổi tiếng

Từ ngày 27/12/2016 đến 1/1/2017 buổi Hội chợ sẽ chính thức được bắt đầu. Đây cũng là cơ hội để người ẩm thực có thể thưởng thức những đặc sản vùng miền nổi danh của cả nước miễn phí, lựa chọn được những sản phầm phù hợp và yêu thích của mình. DASAVINA kính mong quý khách hàng sắp xếp thời gian đến tham quan các gian hàng và thưởng thức miễn phí những đặc sản của công ty Đặc sản Việt Nam.

DASAVINA là đơn vị đồng hành cùng hội chợ Việt
DASAVINA là đơn vị đồng hành cùng hội chợ Việt

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 27/12/2016 – 1/1/2017, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Cung Thể Thao Quần Ngựa, quận Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962 08 3232 – 04 6268 8803

Wedsite: https://cakhobakien.com/