Cảnh báo cá kho làng Vũ Đại hàng giả kém chất lượng

Cá kho Bá Kiến – cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng được nhiều người biết đến là món cá ngon, mùi vị thơm phức, thịt cá săn chắc và xương nhừ, ăn không sợ hóc xương trở thành một trong những đặc sản cổ truyền trong ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều cơ sở đã lợi dụng thương hiệu cá kho làng Vũ Đại xuất hiện trên thị trường và cung cấp tới người tiêu dùng niêu cá kho kém chất lượng, được làm từ cá trắm cỏ. Vì vậy để đảm bảo lợi ích, sức khỏe của khách hàng cũng như thương hiệu cá kho Bá Kiến – cá kho làng Vũ Đại của Công ty TNHH đặc sản Việt Nam( DASAVINA), Chúng tôi xin cung cấp tới người tiêu dùng đặc điểm và cách nhận biết cá kho làng Vũ Đại chất lượng, uy tín.

Có 3 yếu tố để bạn nhận biết đâu là niêu cá kho chất lượng và giá trị đối với sản phẩm Cá Kho Làng Vũ Đại:

Thứ 1: Nguyên liệu sử dụng đế chế biến phải là cá trắm đen(Cá nước ngọt ngon nhất, cá trắm đen chỉ ăn ốc, loại cá đem kho phải từ 4-5kg)

Thứ 2: Đặc điểm nổi bật của cá sau khi kho là: Thịt chắc, xương nhừ, gia vị đồng quê và có thể ăn tất cả thành phần trong niêu cá

Thứ 3. Niêu cá đảm bảo kho nguyên nồi, không phải kho từ niêu cá lớn chia ra thành các niêu nhỏ, như thế sẽ khiến niêu cá lộn xộn, mất thẩm mỹ

Sau đây DASAVINA hướng dẫn các bạn phân biệt yếu tố thứ nhất vì có nhiều cơ sở lựa chọn cá trăm cỏ thay bằng cá trắm đen, cá trắm cỏ thì rẻ và có thể nuôi tăng trọng …

1. Cá trắm đen khi kho theo đúng công thức cổ truyền và tiêu chuẩn của làng Vũ Đại thì đảm bảo khi ăn thịt phải chắc, xương nhừ tươm và mùi thơm đặc trưng. Còn cá trắm cỏ ăn bở hơn, không được cứng chắc như trắm đen và không có mùi thơm hấp dẫn như cá trắm đen.

2. Cá trắm đen sau khi kho đúng tiêu chuẩn của làng Vũ Đại Hà Nam thì gắp miếng cá lên đĩa phải còn nguyên khúc, không bị gãy, vỡ thành từng mảnh.

3. Điều quan trọng nhất và dễ nhận biết nhất đó là. Đối với miếng cá trắm đen kho, khi lấy đũa dằm miếng cá kho ra thì miếng cá sẽ vỡ ra theo các thớ cá. Còn đối với cá trắm cỏ thì không tách được ra thành từng lát mỏng.

Tết đến là thời điểm thích hợp nhất để gia đình bạn thưởng thức món ăn cá kho Bá Kiến
Tết đến là thời điểm thích hợp nhất để gia đình bạn thưởng thức món ăn cá kho Bá Kiến

Một số hình ảnh chi tiết để các bạn có thể nhận biết cá kho từ cá trắm đen, và cá kho từ cá trắm cỏ:

Cá kho từ cá trắm đen
Cá kho từ cá trắm đen
Và cá kho từ cá trắm cỏ
Và cá kho từ cá trắm cỏ
Cá trắm đen kho sẽ tạo ra từng thớ cá, không bị nát
Cá trắm đen kho sẽ tạo ra từng thớ cá, không bị nát
Còn cả trắm cỏ kho thì cá bị nát, và không gỡ ra được thành thớ
Còn cả trắm cỏ kho thì cá bị nát, và không gỡ ra được thành thớCòn cả trắm cỏ kho thì cá bị nát, và không gỡ ra được thành thớ

Để đảm bảo mua được cá kho Bá Kiến- cá  kho làng Vũ Đại chất lượng và uy tín 100%, kho bằng cá trắm đen, kho đúng tiêu chuẩn, đủ thời gian tại cơ sở làng Vũ Đại, Hà Nam thì công ty Đặc Sản Việt NAM – DASAVINA là địa chỉ uy tín để bạn có thể sở hữu niêu cá kho làng Vũ Đại ngon, chất lượng nhất. Để mua đúng niêu cá kho cổ truyền làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA quý khách cần lưu ý xem trước khi nhận sản phẩm và đảm bảo:

1. Về mặt chất lượng: Đạt đúng các tiêu chuẩn trên.

2. Về bao bì:

– Bao bì của công ty Dasavina là hộp carton được in màu sắc nét và cán nilon giúp cho bao bì luôn sạch sẽ và chống thấm nước.

– Trên hộp carton có in ảnh màu giám đốc công ty Dasavina và hình ảnh 16 nghệ nhân giỏi nhất trong làng.

– Trên hộp carton có lời giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

– Trên hộp carton có in logo DASAVINA.

Hộp cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA
Hộp cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

Cá kho Bá Kiến – Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA tự hào là cá kho chất lượng, ngon nhất được người tiêu dùng bình chọn thương hiệu uy tín, chất lượng. Và Chúng tôi, toàn thể nhân viên trong Công ty và đội nghệ nhân trong làng Vũ Đại xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ DASAVINA trong suốt thời gian qua!

Mời bạn xem video cá kho Bá Kiến trên VTV1, câu chuyện khởi nghiệp từ món cá kho của một chàng kỹ sư trẻ phát sóng vào tết dương lịch: