Cá kho Bá Kiến có quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt theo 1 hệ thống nhất định của DASAVINA

Làng Vũ Đại vốn đã nổi tiếng với nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến được bước ra từ tác phẩm văn học của cố nhà văn Nam Cao. Nhưng hiện nay, làng Vũ Đại lại càng thêm nổi tiếng bởi món ăn cá kho cổ truyền. Khi trước, rất ít người biết đến món ăn cá kho này, những ai biết đến và muốn thưởng thức thì cũng phải đến tận nơi đặt hàng, sau đó đợi cả tuần mới được xuống lấy cá kho mang về. Còn đối với những người ở xa, muốn thưởng thức cũng không được.

Mãi đến năm 2009, khi cơ sở chế biến cá kho của Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) được đưa vào hoạt động, với tên gọi “Cá kho Bá Kiến” thì món cá kho mới được giới thiệu rộng rãi trên các website và một kênh phân phối chính thức được hình thành. Ngay sau khi đưa ra ngoài thị trường, món ăn nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người ẩm thực, sự nổi tiếng của món ăn khiến báo chí, truyền hình phải vào cuộc để đưa tin về “sức nóng” của món ăn này. Không chỉ dừng lại ở đây, sự nổi tiếng của món ăn cá kho cổ truyền này còn được Google Mỹ làm clip quảng bá về quy trình chế biến món ăn cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA, điều này trở thành niềm tự hào của làng Vũ Đại cũng như của công ty.

Hiện nay, không ít cơ sở nhỏ lẻ, tự phát cung cấp món ăn cá kho làng Vũ Đại. Nhưng chất lượng thì không một ai có thể đảm bảo. Có thể khẳng định, cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA có quy trình chế biến vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng món ăn cũng như có một hệ thống kho cá chuyên nghiệp. Cơ sở kho cá tại Hà Nam của công ty có tất cả 16 nghệ nhân kho cá, giàu kinh nghiệm, tài giỏi và có lòng yêu nghề.

Mọi quy trình chế biến món ăn cá kho của công ty đều được thực hiện hết sức nghiêm ngặt, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và kho cá. Nguyên liệu được chọn phải đảm bảo không được quá già mà cũng không quá non, tất cả đều được trồng tại làng quê. Khi kho cá phải có người tục trực đến khi cá đạt yêu cầu. Trước khi đóng hộp cá vận chuyển cho khách hàng phải để cá chỗ quạt mát cho nguội. Chính nhờ sự giám sát chặt chẽ như vậy nên món mới cho ra được món cá kho thơm ngon, cầu kỳ, hấp dẫn đến như vậy.

Quy trình kho cá của DASAVINA đã được trao tặng nhiều danh hiệu vàng
Quy trình kho cá của DASAVINA đã được trao tặng nhiều danh hiệu vàng

Đến với công ty DASAVINA, quý khách có thể đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm. Mỗi niêu cá kho của chúng tôi đều được chính những bàn tay khéo léo của nghệ nhân kho cá làng Vũ Đại kho lên, mang hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Mọi thắc mắc, câu hỏi hay cần tư vấn, đặt hàng, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0962.08.3232. Chúng tôi phục vụ bạn 24/7.