Điểm đặc biệt của tổ yến xuất khẩu so với yến có trên thị trường

Yến sào hay tổ yến là loại thực phẩm bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Ngày càng có nhiều người chú trọng đến sức khỏe của mình. Và từ đó nguồn cầu về yến sào cũng ngày càng tăng. Với tính cách chuộng hàng ngoại của người Việt, thì lượng tổ yến xuất khẩu từ các quốc gia khác vào Việt Nam cũng ngày càng tăng. Thế nhưng, không phải loại tổ yến xuất khẩu nào từ ngoại quốc cũng đảm bảo.

Tìm hiểu tổ yến là gì?

Tổ yến hay còn gọi yến sào được biết là tổ của 1 loài chim yến hoang. Các loài yến này sống trong hang sâu hay dưới những vách đá. Tổ yến từ xưa đến nay được xem là món ăn vô cùng quý giá và bổ dưỡng đối với sức khỏe con người.

Tổ yến là loại sản phẩm có hầu hết ở các vùng biển Nam Trung Bộ. Và được tập trung nhiều nhất ở biển Đảo Khánh Hòa nước ta. Nghề nuôi yến và khai thác tổ yến đã được  có từ xa xưa đến nay, nhưng chủ yếu là do người dân nuôi tổ yến ở ngoài các vùng biển, đảo.

 Ngày nay thì nghề nuôi yến đã  đang và sẽ phát triển mạnh mẽ, người dân đã bắt đầu nuôi yến ở trong nhà, nhiều là ở các thành phố Nha Trang và một số nơi khác như Cần Giờ, Tiền Giang,…

Tổ yến còn được gọi là yến sào bởi trong tiếng hoa, từ tổ được hiểu là sào. Nên yến sào hay tổ yến là như nhau.

Tổ yến xuất khẩu từ các quốc gia khác vào Việt Nam

Hiện thì nguồn cung tổ yến Việt Nam cũng khá cao và có dấu hiệu ngày càng tăng. Song song đó, thì cầu về yến sào xuất khẩu từ các quốc gia khác vào nước ta cũng tăng lên. Chính vì hiện trạng này, mà rất nhiều nhà cung cấp giả danh hàng nhập khẩu và bán ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng.

Khi sản thực phẩm dùng để bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe bị làm kém chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe của chúng ta. Song, nó lại không tương xứng với những giá trị mà mình chi trả.

Bạn cần nắm những tính chất riêng của tổ yến xuất khẩu từ quốc gia khác nói riêng và tổ yến nói chung. Bên cạnh đó, cần phải tìm nguồn cung cấp yến sào chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu giá bán cao hơn thị trường thì đương nhiên không đáng, nhưng giá càng thấp thì bạn lại càng không nên mua. Vì chắc chắn rằng sản phẩm có chất lượng không được đảm bảo.

Giá tổ yến xuất khẩu như thế nào? Giá sỉ, lẻ – tổ yến giá rẻ

Tổ yến xuất khẩu từ ngoại quốc hay tổ yến Việt Nam hiện nay, với khối lượng 100gr sẽ có mức giá dao động từ 2,5 đến 2,8 triệu đồng. Là mức giá đối với những tổ yến được nuôi trong nhà.

Đối với những tổ yến thô được có nguồn gốc từ các đảo thì có giá đắt hơn một tí. Cụ thể là dao động từ 4,6 đến 5 triệu đồng trên mỗi 100gr.

Riêng đối với loại Yến huyết, vì là loại yến khá hiếm cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại yến, nên tổ yến huyết có mức giá nhỉnh hơn. Cụ thể là có mức giá dao động từ 5,8 đến 6 triệu đồng trên mỗi 100gr.

Như đã nói thì việc lựa chọn được nơi bán tổ yến uy tín và đảm bảo chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Dù là tổ yến Việt Nam hay tổ yến xuất khẩu từ ngoại quốc thì cũng cần chú trọng đến chất lượng. Bạn có thể tham khảo tổ yến tại Yến sào Việt Phúc. Không chỉ đảm bảo nguồn cung chất lượng mà còn cung cấp tổ yến giá rẻ.

Đây là mức giá để bạn tham khảo giá bán các loại tổ yến giá rẻ và đảm bảo chất lượng hiện nay trên thị trường. Bạn có thể ghé đến Yến Sào Việt Phúc để tham khảo giá cả cụ thể và được tư vấn miễn phí những vấn đề về tổ yến hay tổ yến xuất khẩu từ ngoại quốc nhé.

Tổ yến là thực phẩm mà mỗi người đều nên sử dụng để bồi bổ cho sức khỏe của mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và hãy nhớ là lựa chọn loại tổ yến có chất lượng đi đôi với tổ yến giá rẻ hay giá cả hợp lý, dù là tổ yến xuất khẩu từ ngoại quốc hay tổ yến Việt Nam bạn nhé. Chẳng hạn như là Yến sào Việt Phúc vậy. Chúc bạn tận hưởng được trọn vẹn hương vị của tổ yến nhé.