Cá kho làng Vũ Đại DASAVINA vinh dự khi được Google Mỹ lựa chọn quay video

Với mục đích về Việt Nam để quay clip quảng bá món ngon tinh hoa ẩm thực Việt, tháng 10 năm 2014, đoàn làm phim của Google Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Sau khi khảo sát thị trường ẩm thực trong nước, lãnh đạo đoàn làm phim quyết định lựa chọn cơ sở kho cá của Công ty TNHH TM Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA do anh Nguyễn Bá Toàn làm giám đốc. Đây không chỉ là niềm hãnh diện của công ty mà còn là niềm tự hào của nền ẩm thực Việt đối với toàn thế giới.

DASAVINA là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Cơ sở kho cá của công ty được đánh giá cao về quy mô, quy trình sản xuất. Lần đầu tiên trong lịch sử khu vực Châu Á Thái Bình Dương, có món cá kho đặc sản được sản xuất theo hệ thống lớn, nghiêm ngặt đến như vậy. Đây cũng là 1 trong nhiều lý do để Google lựa chọn cơ sở của DASAVINA để quay clip. Đoàn làm phim phải mất 4 ngày đêm làm việc liên tục tại cơ sở sản xuất cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA ở xóm 11 xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Cuối cùng cũng hoàn thành được clip để quảng bá trên Google Mỹ cho toàn thế giới được chiêm ngưỡng.

Mời các bạn cũng xem đoạn clip do Google Mỹ sản xuất:

Tham khảo:

Để người tiêu dùng trong và ngoài nước tiếp cận được món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại là cả một câu chuyện dài, tựa như câu truyện cổ tích thời hiện đại.

Anh Nguyễn Bá Toàn vốn là một chàng kỹ sư tài giỏi, nhưng vì niềm đam mê ẩm thực Việt Nam quá lớn đã buộc anh bỏ nghề. Sau đó, anh đã đi nhiều nơi, khám phá nhiều miền đất, thưởng thức vô số các loại đặc sản trong cả nước. Và món ăn cá kho làng Vũ Đại đã chinh phục được anh. Sau đó, anh cùng với 16 nghệ nhân giỏi nhất và tâm huyết nhất với nghề kho cá cổ truyền đã thành lập lên Công ty Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA. Cung cấp cho thị trường đến tận tay người tiêu dùng những niêu cá kho ngon nhất, chất lượng nhất. Đồng thời anh cũng giúp cho đời sống của các nghệ nhân nơi đây được cải thiện rõ rệt và anh đã giúp cho ngành nghề của địa phương phát triển rất nhanh trong thời gian vừa qua.

Bằng đầu óc kinh doanh tài ba, nghị lực vượt qua mọi khó khăn, cho đến nay công ty DASAVINA đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trở thành thương hiệu thân thiện đối với tất cả người ẩm thực.

Anh Nguyễn Bá Toàn - Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam
Đội ngũ nghệ nhân của Công ty Đặc Sản Việt Nam
Đội ngũ nghệ nhân của Công ty Đặc Sản Việt Nam

Sau khi Google Mỹ quảng bá món ăn này trên toàn thế giới, cùng với đó là những nỗ lực không ngừng, Giám đốc Nguyễn Bá Toàn đã nhanh chóng dựng lên thương hiệu Cá kho Bá Kiến và đưa món ăn này ra ngoài thị trường các nước như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,… Và món ăn đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Theo chia sẻ của Giám đốc Nguyễn Bá Toàn: trong tương lai, món ăn cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến không chỉ có mặt khắp 63 tỉnh thành mà còn sẽ có mặt nhiều hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Để biết cụ thể chi tiết về công ty, món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại, bạn vui lòng truy cập tại https://cakhobakien.com/