Nghệ sĩ Thu Hiền và tình yêu với món ăn cá kho Bá Kiến

Thu Hiền là nghệ sĩ, ca sĩ tài năng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là tầng lớp trung niên. Thu Hiền được biết đến nhiều với những bài hát nổi tiếng như: Tình ca mùa xuân, Giữa vùng trời Quảng Bình, vui mở đường, tiễn anh lên đường, tiếng hò trên đất Nghệ An,.. Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất về món ăn đặc sn cá kho Bá Kiến, Nghệ sĩ Thu Hiền đã có những đánh giá khách quan về món ăn cá kho côt truyền làng Vũ Đại này.

Nghệ sĩ Thu Hiền khẳng định rằng chỉ tin tưởng sử dụng món ăn cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Thu Hiền và tình yêu với món cá kho

Không chỉ là một nghệ sĩ tài ba được yêu thích, với tài năng thiên bẩm, Thu Hiền còn là người phụ nữ nội trợ đảm đang, người vợ hiền và người mẹ ân cần. Có tay nghề nấu ăn khá cao, Thu Hiền được bạn bè đồng nghiệp đánh giá là một người giỏi nấu nướng. Cô đặc biệt yêu thích món ăn làm từ cá, vì sự thơm ngon, sạch, đảm bảo dinh dưỡng của món ăn cho gia đình.

Trong một lần cô được người thân biếu cho niêu cá kho Bá Kiến, gia đình cô thưởng thức và ai cũng cảm thấy rất ngon miệng. Cô đã tìm đến tận công ty cung cấp món ăn đặc sản này, và đặt mua niêu cá kho Bá Kiến thơm ngon nức danh này.

Nghệ sĩ Thu Hiền chia sẻ rằng: Món ăn cá kho Bá Kiến vô cùng thơm ngon. Thịt cá chắc, gia vị ngấm đều, đảm bảo không thể nuôi tăng trọng như nhiều đơn vị khác, xương cá rất mềm, ăn bùi và béo ngon hơn cả thịt cá. Sau khi được thưởng thức 1 lần và biết được rõ nguồn gốc của nguyên liệu làm nên món ăn cá kho cổ truyền này, cô đã chỉ tin dùng cá kho Bá Kiến ca DASAVINA.

Nghệ sĩ Thu Hiền đặc biệt yêu thích món ăn cá kho Bá Kiến
Nghệ sĩ Thu Hiền đặc biệt yêu thích món ăn cá kho Bá Kiến

Tham khảo:

Cá kho Bá Kiến thích hợp làm quà biếu

Không chỉ thưởng thức trong gia đình, món ăn cá làng Vũ Đại vô cùng thích hợp khi đem đi làm quà biếu tặng đối tác, người thân yêu. Nghệ sĩ Thu Hiền đã nhận xét: niêu đất cá kho được bọc trong hộp carton vô cùng bắt mắt, mẫu mã nhìn sang trọng, logo, câu chức mừng năm mới in rõ nét, màu vàng và đỏ làm chủ đạo. Giúp cho hộp cá trở lên sang trọng, cực kỳ hợp với không khí ngày Tết.

Đối với những người ẩm thực ở xa, hay những người con xa xứ thì niêu cá kho Bá Kiến quả thực là món quà quê ý nghĩa, ấm lòng khi xuân về không được ở gần gia đình. Với các cụ già thì món ăn cá kho cổ truyền trở lên có ý nghĩa đặc biệt hơn cả. Mùi thơm của đồng quê, phảng phất hơi khói củi nhãn làm xôn xao lòng người khi thưởng thức.

Tết này bạn còn đợi gì mà không mua cho mình niêu cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội để đi biếu những người thân yêu, hay đem đi biếu sếp cũng vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh nghệ sĩ Thu Hiền, món ăn cá kho Bá Kiến được rất nhiều giới văn nghệ sĩ, người nổi tiếng yêu thích. Bạn có thể xem thêm những đánh giá của người nổi tiếng tại đây.