Xác nhận đơn hàng cá kho Bá Kiến

Sau khi quý khách đã được tư vấn chi tiết và đầy đủ về sản phẩm Cá kho Bá Kiến, quý khách cần lưu ý những thông tin về đơn hàng như sau để xác nhận mua hàng:

Để xem chi tiết sản phẩm cá kho Bá Kiến mời bạn bấm vào đây.

1. Loại niêu: Niêu cá kho Bá Kiến gồm các chủng loại từ 1.5kg – 4.5kg tùy vào kích cỡ, sản phẩm chỉ khác nhau về khối lượng cá trong niêu còn chất lượng như nhau, đều được kho từ cá trắm đen, đều được kho trong khoảng thời gian 16 tiếng, và cá được chọn từ cá có cân nặng từ 4-5kg. Thành phần được sử dụng là thân cá, bỏ phần đầu và đuôi.

2. Số lượng niêu cá kho: Sau khi chọn kích cỡ loại niêu quý khách hàng hãy lựa chọn số lượng niêu cá mà quý khách cần đặt. Dasavina nhận tất cả đơn hàng từ 1 niêu cho đến số lượng lớn hơn vận chuyển đến toàn quốc. Vì thế số lượng 1 niêu quý khách vẫn có thể đặt hàng

3. Chi phí đơn hàng và phí vận chuyển: Quý khách lựa chọn loại niêu tương ứng với bảng giá tại đây. Ngoài tiền cá kho, quý khách sẽ tính thêm phí vận chuyển như sau:

  • Tại Hà Nội: 1 niêu – phí ship 20k nội thành, ngoại thành từ 50-70k
  • Các tỉnh phía bắc cộn thêm phí ship từ 50 – 100k tùy khoảng cách địa lý và xe vận chuyển
  • Tại Hồ Chí Minh: Phí ship 1 niêu 200k – trên 2 niêu phí ship 150k/niêu(phí vận chuyển máy bay và giao hàng tận nhà). Các tỉnh phía nam cộng thêm phí vận chuyển xe khách

4. Thời gian nhận hàng: Quý khách lưu ý, vì cá kho Bá Kiến là sản phẩm không có chất bảo quản, kho theo đơn đặt hàng. Chính vì vậy quý khách vui lòng đặt trước 1 – 2 ngày, trong các dịp lễ hoặc ngày thường quý khách có thể gọi trước nếu cần gấp vì có thể có 1 số đơn kho sẵn – gọi hotline để được tư vấn.

Sau khi hoàn thành bước xác nhận đơn hàng quý khách thực hiện bước thanh toán sau: