Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn đặc sản được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Là món ăn làm từ cá trắm đen, kho trong niêu đất, với công thức “chém to kho mặn”cổ truyền của người dân Hà Nam. Nhưng món ăn cá kho này nhanh chóng được người ẩm thực yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đã nhanh chóng thiết lập hệ thống các đại lý trên 63 tỉnh thành. Trong đó, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có lượng tiêu thụ cá Vũ Đại lớn nhất.

Để đặt mua cá kho làng Vũ Đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp, hoặc liên hệ với địa chỉ sau:

1. Chị Trang

Địa chỉ: Số 239/11, Đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT : 0907.232.324

Thương hiệu cá kho Bá Kiến
Thương hiệu cá kho Bá Kiến

Thương hiệu cá kho Bá Kiến lừng danh cả trong và ngoài nước

Món cá kho làng Vũ Đại được công ty DASAVINA lần đầu tiên đưa ra thị trường các tỉnh thành trong cả nước, sau đó vươn ra thị trường Quốc tế tại: Đức, Mỹ, Nga, Canada,…  với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Công ty đặt cơ sở kho cá tại chính làng Nhân Hậu, Hà Nam, kho tại Hà Nam do các nghệ nhân kho cá chế biến, sau đó chuyển lên Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Món cá kho Bá Kiến có hương vị thơm ngon, đó là kết quả trong suốt 12 tiếng đồng hồ kho cá, sự kết hợp hài hòa của rất nhiều nguyên liệu. Tết đến, món ăn càng được đặt nhiều, vì đây là món quà biếu cực kỳ hợp khi giá thành vừa phải, lại vô cùng sang trọng.
Mọi chi tiết về sản phẩm của công ty, quý khách vui lòng truy cập tại https://cakhobakien.com/