Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Thương mại và Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) hiện đã xây dựng đại lý cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại tại Đà Nẵng

Món ăn cá kho làng Vũ Đại, đặc sản nổi tiếng của người dân Hà Nam được nhiều người yêu thích. Món ăn này ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người ẩm thực khi số lượng cá kho cung cấp ra ngoài thị trường mỗi năm một nhiều. Không chỉ là thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu cá kho của người tiêu dùng, công ty DASAVINA đã xây dựng đại lý tại Đà Nẵng

Để thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng này tại Đà Nẵng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ sau:
Liên hệ anh: Lê Hoàng Việt
Địa chỉ: Số 49 Phù Đổng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905.925.975
Đặc sản cá kho Bá Kiến
Đặc sản cá kho Bá Kiến

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến

Không phải ngẫu nhiên mà món ăn cá kho này được khắp người dân các tỉnh thành trong cả nước biết đến. Những năm trước đó, món cá kho đặc sản chỉ gói gọn ở trong ngôi làng Nhân Hậu, tỉnh Hà Nam. Sau đó, nhận thấy được sự thơm ngon khó cưỡng của món ăn này, công ty DASAVINA đã đưa món ăn ra ngoài thị trường với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Rất nhanh sau đó, món ăn nhận được sự yêu thích của khách hàng, từ người già đến trẻ nhỏ. Cho đến nay, món ăn này đã trở thành món ăn không thể thiếu trên mâm cơm người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.
Tết này, hãy đặt cho gia đình thân yêu của mình niêu cá kho Vũ Đại nức danh cả nước, để cho hương tết thêm trọn vị.