Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là đơn vị uy tín cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Món ăn cá kho này được người tiêu dùng bình chọn là món cá kho ngon nhất, được yêu thích nhất hiện nay bởi sự thơm ngon, lạ miệng và bổ dưỡng.

Công ty DASAVINA hiện đã có đại lý cung cấp cá kho tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Với số lượng khách yêu cầu đặt mua cá kho làng Vũ Đại quá cao, công ty DASAVINA đã xây dựng 63 đại lý trên khắp các tỉnh thành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Để đặt mua đặc sản cá kho làng Vũ Đại tại Cẩm Phả, Quảng Ninh quý khách có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Anh Thủy: 0915.529.621

Đặc sản cá kho Bá Kiến
Đặc sản cá kho Bá Kiến

Thương hiệu cá kho Bá Kiến nổi tiếng

Đưa món cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng Hà Nam ra ngoài thị trường từ nhiều năm nay, Công ty DASAVINA lấy thương hiệu cá kho Bá Kiến đã đưa món ăn này lên một tầm cao mới. Từ món ăn cổ truyền của người dân Hà Nam mỗi dịp tết đến, cho đến nay món ăn cá kho đã được người dân cả nước, bạn bè quốc tế biết đến. Bằng phương pháp kho cá cổ truyền, món cá kho này đã chinh phục được tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Món ăn này ngày càng trở lên thân thuộc đối với người dân, đặc biệt mỗi dịp tết đến xuân về, món cá kho niêu đất này là món quà quê quý để biếu sếp hay đem tặng người thân yêu.