Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Bắc Giang

Nhằm để phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng khắp mọi miền Tổ quốc về đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Công ty TNHH Thương mại đặc sản Việt Nam – DASAVINA hiện đã có đại lý cung cấp cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến tại Bắc Giang.

Phục vụ đặc sản cá kho làng Vũ Đại cho người tiêu dùng công ty DASAVINA đã có đại lý cá kho tại Bắc Giang

Đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Bắc Giang của công ty DASAVINA

Để đặt mua cá kho làng Vũ Đại thơm ngon nổi tiếng tại Bắc Giang, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Liên hệ: Phạm Anh Tuấn
SĐT: 0988.138.974

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại được công ty DASAVINA đưa vào thị trường từ nhiều năm nay với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Món ăn này nhanh chóng nhận được cảm tình của người tiêu dùng bởi sự thơm ngon của món ăn. Từ cách chế biến cổ truyền, người dân Hà Nam đã chế biến thành công món cá trắm kho niêu đất và để biến món ăn này trở thành đặc sản nức danh dân Hà Nam. Món ăn này không chỉ được khách hàng các tỉnh thành khác ưa chuộng mà còn được du khách nước ngoài hết sức yêu thích. Đặc biệt mỗi dịp tết đến xuân về, món ăn cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA trở thành món quà quê được săn đón.

Nhằm phục vụ được tốt nhất nhu cầu người ẩm thực, công ty đã xây dựng lên những đại lý cá kho uy tín tại các tinh. Vươn tới là mở đại lý trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Dịp tết sắp đến, quý khách hãy nhanh chóng đặt cho gia đình mình niêu cá kho cổ truyền thơm ngon, bổ dưỡng này cho gia đình và những người thân yêu.