Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Sài Gòn

Nhằm mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng được tốt hơn, thuận tiện hơn. Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) hiện nay đã có đại lý uy tín trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tại Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh

Đáp nhu cầu  về món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại của người tiêu dùng, công ty Dasavina đã có đại lý tại Sài Gòn

Đại lý cung cấp cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn

Hiện nay công ty có 2 đại lý cấp 1 tại đây, bạn có thể liên hệ:

1. Chị Trang

Địa chỉ: Số 239/11, Đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Tp hcm

ĐT : 0907 232 324

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty Dasavina ngày càng được ưu chuộng

Được thành lập từ lâu, công ty Dasavina hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Luôn đặt uy tín công ty, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty là đơn vị lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu với món cá kho làng Vũ Đại. Dasavina cũng là công ty khởi nguồn cho món cá kho Vũ Đại ra ngoài thị trường, món ăn này ngày càng được yêu thích bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng của mình. Bằng công thức chế biến cổ truyền, từ món ăn dân dã chỉ có trên mâm cơm gia đình ở tỉnh Hà Nam thì cho đến nay, món ăn cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến đã chinh phục được tất cả người ẩm thực để có mặt trên mâm cơm của mọi gia đình Việt. Hướng tới  trong tương lai, công ty Dasavina muốn đưa món ăn cá kho Bá Kiến không chỉ phổ biến trong nước mà còn đưa ra ngoài thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, công ty Dasavina còn cung cấp cho người ẩm thực nhiều món ăn đặc sản khác như: chả mực giã tay Hạ Long, đặc sản con rươi Hải Dương, mực khô Cô Tô,… giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Sài Gòn
Đánh giá bài viết